Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ kế toán Thiên Hùng được thành lập để đáp ứng nhu cầu từ các doanh nghiệp trong việc: tìm kiếm các dịch vụ kế toán chất lượng, chuẩn mực và uy tín, các học viên đang muốn nâng cao tay nghề, kiến thức về kế toán.

Kế toán trưởng

Dịch vụ kế toán Thiên Hùng

Dịch vụ kế toán Thiên Hùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kế toán, hiện đang là giảng viên của các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại TpHCM, chúng tôi Tự tin là đơn vị mang đến sự hài lòng cho khách hàng với 5 dịch vụ tiên phong bao gồm:

Dịch vụ kế toán Thiên Hùng cam kết mang đến sự chất lượng, uy tín và nghiệp vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, với những chuyên gia chất lượng đầu ngành

chung chi hanh nghe ke toan truong

Công ty dịch vụ kế toán tận tâm và chuyên nghiệp

Sứ mệnh của Cty Dịch vụ kế toán Thiên Hùng

Đào tạo kế toán thuế và dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp” là sứ mệnh mà Cty dịch vụ kế toán Thiên Hùng luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, cùng các học viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 “Trở thành nơi Đào tạo Kế toán chuyên nghiệp - tận tâm - hiệu quả nhất” chính là tầm nhìn và chiến lược của Kế toán Thiên Hùng.

Đồng thời với mong ước sẽ là đơn vị đi đầu trong dịch vụ kế toán trên cả nước. Chúng tôi cam kết:

  • Trong đào tạo, Dịch vụ kế toán Thiên Hùng là những chuyên gia có trình độ cao, nhiệt huyết, tận tâm để đào tạo và giới thiệu được những nhân viên kế toán xuất sắc nhất.
  • Trong tư vấn, Dịch vụ kế toán Thiên Hùng là những người tận tình nhất để doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Thế mạnh của Dịch vụ kế toán Thiên Hùng

Thiên Hùng có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán, đã được bộ tài chính cấp chứng chỉ hành nghề kế toán. Các chuyên gia đều là những người đã và đang hoạt động trong các doanh nghiệp, có chuyên môn, tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề, để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ phía doanh nghiệp và học viên khi lựa chọn chúng tôi.

CCHN Kế toán Thiên HùngThạc sĩ

Dịch vụ Kế toán Thiên Hùng uy tín chất lượng

Uy tín – chất lượng trong dịch vụ

Hiểu được sự quan trọng của kế toán trong lĩnh vực đời sống. Đồng thời cũng hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói từ phía các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ Kế toán Thiên Hùng luôn cố gắng để tạo sự uy tín trong nghề. Cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói đến các doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất khi xử lý các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hồ sơ giấy tờ….

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán Thiên Hùng luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn mọi lúc. Chúng tôi sẽ phản hồi đến bạn trong thời gian nhanh nhất. Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Khu vực phục vụ

Với lực lượng nhân viên giỏi, kinh nghiệm và trách nhiệm, Dịch vụ kế toàn thuế Thiên Hùng luôn kịp thời quí khách hàng ở mọi nơi đặc biệt là khu vực quận 9, quận 2, quận Thủ đức

Chi phí ưu đãi nhất thị trường

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chi phí khi đến với Dịch vụ kế toán thuế Thiên Hùng. Chúng tôi cam kết chi phí luôn là ưu đãi nhất, tốt nhất đến bạn. Mọi thủ tục giấy tờ trong quá trình cung cấp dịch vụ luôn được minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi có hợp đồng, có báo giá và cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng. Đảm bảo sự an tâm cho cả 2 bên.

Kế toán Thiên Hùng luôn chịu trách nhiệm với công việc đã làm

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán Thiên Hùng. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước công việc được bàn giao. Chịu trách nhiệm hoàn thành đúng yêu cầu. Và đảm bảo giữ bí mật với thông tin được cung cấp.

Còn chờ gì nữa, bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ kế toán và gần hơn nữa là dịch vụ kế toán quận9. Hay bạn là học viên đang mong muốn tìm được địa chỉ uy tín để theo học ngành kế toán. Hãy đến với Kế toán Thiên Hùng - công ty dịch vụ kế toán tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ THIÊN HÙNG

115-117 Man Thiện - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh

(+84) 0947.84.1122 - 0837361122 - Hotline 0919912345

www.ketoanth.vn - Email:  thienhung@ketoanth.vn

Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn