Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

Khóa học kế toán online từ A-Z cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán online là một trong những khóa đào tạo kế toán chất lượng được cung cấp bởi kế toán Thiên Hùng. Cam kết nắm vững kiến thức kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Cùng những kiến thức thực tế khi làm việc tại các doanh nghiệp. Học kế toán thực hành online với học phí rẻ, tiết kiệm kiệm thời gian cùng kiến thức kế toán chuyên nghiệp chỉ có tại kế toán Thiên Hùng. Còn chờ gì nữa: Đăng Ký Ngay để bắt đầu khóa học kế toán online chất lượng này.

Ai không nên bỏ qua khóa học kế toán online?

Bạn là một kế toán viên, bạn đang muốn tìm kiếm khóa học kế toán online để ôn lại kiến thức cho mình nhằm phục vụ công việc tại doanh nghiệp. Bởi bạn không có thời gian để đến các lớp học.

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp ngành kế toán. Mong muốn được học tập kinh nghiệm thực tế từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Để nâng cao kiến thức, mong muốn được thực hành ngắn hạn.

Hay bạn là người chưa biết gì về kế toán, có sự yêu thích ngành nghề này. Mong muốn được học tập các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán với 1 khóa học kế toán online.

Dù bạn là ai, chỉ cần có nhu cầu được học online với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với kế toán thiên hùng, lựa chọn khóa học kế toán online để nắm vững kiến thức chuyên môn, tự tin làm việc tại doanh nghiệp.

Với khóa học kế toán online giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có thể học mọi lúc mọi nơi, và chất lượng khóa học luôn đảm bảo.

Phương pháp đào tạo kế toán online tại kế toán Thiên Hùng

Giáo trình online được biên soạn chuyên sâu

Khóa học kế toán online trang bị kiến thức được chuẩn hóa giúp người học dễ nắm bắt. Giáo trình được biên soạn theo các phần trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao. Sẽ được gửi dưới bản mềm để học viên tiện theo dõi. Tải về để làm tài liệu học tập cho mình trong khóa học.

Học kế toán online với giáo trình được biên soạn từ những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chuyên sâu và dễ hiểu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành kế toán thực tế một cách tận tình và chuyên sâu nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc kê khai thuế, quyết toán thuế, cho đến việc lập báo cáo tài chính như thế nào. Trong quá trình học tập nếu gặp khó khăn sẽ được giảng viên giải đáp tận tình.

Đồng thời, với khóa học kế toán online bạn sẽ được học theo các quyết định và thông tư mới nhất. Đảm bảo nắm bắt kịp xu hướng, nhanh nhạy trong công việc cũng như quá trình học tập của mình.

Khóa học kế toán online hỗ trợ học viên được thực hành trên phần mềm kế toán

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ học viên để bạn được thực hành, học tập trên các phần mềm kế toán thông dụng. Để bạn được tiếp cận và học tập tốt nhất. Chúng tôi cũng đưa ra các bài tập thực tế để bạn phản ánh và định khoản trên phần mềm.

Bạn sẽ được học những kiến thức mà không có nơi nào cung cấp ngoài kế toán Thiên Hùng . Chỉ cần bỏ chút thời gian mỗi ngày, chúng tôi tin bạn sẽ tự tin làm việc về kế toán chỉ với khóa học kế toán online của chúng tôi.

 Cam kết sau khóa học

  • Học viên sẽ biết được cách ghi sổ, phân tích báo cáo tài chính và lập báo cáo tài chính
  • Biết kê khai và quyết toán thuế
  • Biết cách hạch toán thực tế vào sổ sách
  • Nắm vững cách gửi báo cáo qua mạng
  • Nắm vững cách làm thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn
  • Biết cách cân đối lỗ, lãi cho doanh nghiệp

Cùng nhiều kỹ năng khác. Đảm bảo bạn sẽ tự tin trong hoạt động kế toán của doanh nghiệp, cũng như thuyết phục nhà tuyển dụng sau khi tham gia khóa học kế toán online của kế toán Thiên Hùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM | Kế toán Thiên Hùng

Trên đây là khóa học kế toán online mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đảm bảo học phí rẻ và chất lượng bài giảng tốt nhất cho học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

KẾ TOÁN THIÊN HÙNG

117 Man Thiện - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh

(+84) 91 99 12345 -  www.ketoanth.vn -  ngochungdl@gmail.com


Tin tức

Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn