Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

DỊCH VỤ KẾ TOÁN, BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM giúp giải quyết những khó khăn và hoàn thiện bộ máy kế toán của các doanh nghiệp để các doanh nghiệp có thể yên tâm, tập trung phát triển kinh doanh và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải khi quyết toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ giúp doanh nghiệp kê khai vào báo cáo các loại thuế với cơ quan nhà nước. Có bốn loại thuế mà bất kỳ doanh nghiệp đều phải nộp bao gồm:

 • Thuế giá trị gia tăng
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Thuế môn bài

Ngoài ra đối với các công ty hoạt động trong một ngành nghề đặc biệt cần phải nộp thêm các loại thuế khác như: Thuế xuất nhập khẩu, Thuế tài nguyên, Thuế tiêu thụ đặc biệt,…

Kế toán Thiên Hùng chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chi tiết dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi bao gồm:

– Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của các chứng từ kế toán và tư vấn mở sổ sách theo quy định của pháp luật hiện hành;

– Lập tờ khai và báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT)

– Lập tờ khai và báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

– Lập tờ khai và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp. Tuỳ vào mỗi doanh nghiệp mà hoạt động kê khai thuế sẽ được thực hiện theo tháng hoặc theo quý.

– Bàn giao các chứng từ kế toán và sổ sách liên quan sau khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế trọn gói để doanh nghiệp lưu trữ.

– Tư vấn các vấn đề liên quan về thuế như thuế Giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu,…

– Thực hiện điều chỉnh, chỉnh sửa trong hoạt động thuế của doanh nghiệp;

– Đại diện khách hàng làm việc và giải trình các vấn đề kê khai, báo cáo thuế với cơ quan nhà nước;

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM là loại hình dịch vụ phổ biến. Vậy cụ thể hoạt động kế toán thuế là gì?

Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Kế toán thuế là dịch vụ giúp cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập chưa hoàn thiện bộ phận kế toán kê khai, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, lập báo cáo tài chính cuối năm, kiểm toán báo cáo tài chính cũng như nộp quyết toán thuế cuối năm và nhiều những công việc khác liên quan đến kế toán, thuế giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như giảm thiểu tối đa những sai sót, rủi ro đối trong việc báo cáo thuế.

Dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) giá rẻ bao gồm những gì?

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại TPHCM bao gồm những công việc sau:

 1. Làm sổ sách kế toán.
 2. Đứng tên kế toán trưởng.
 3. Thiết lập hệ thống kế toán ban đầu cho doanh nghiệp.
 4. Cung cấp và tư vấn phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.
 5. Cung cấp dịch vụ làm sổ kế toán kết hợp đào tạo đội ngũ kế toán.
 6. Tính toán các khoản: lương, BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN,…
 7. Kê khai thuế, kiểm tra sổ sách, chứng từ hàng tháng.
 8. Kê khai thuế hàng quý.
 9. Báo cáo tài chính cuối năm.
 10. Tư vấn tài chính.
 11. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ - Giá chỉ từ 500 nghìn đồng.
 12. Lập báo cáo quản trị nội bộ.
 13. Kiểm tra hồ sơ, chứng từ nhiều năm liền cho hoạt động thanh tra thuế.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM

Thiên Hùng cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM

Việc có được một bộ máy kế toán chuyên nghiệp cho công ty cần có thời gian và đầu tư về chi phí. Đây sẽ là vấn đề lớn với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. 

Hiểu được điều đó, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại của kế toán Thiên Hùng đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp này. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Thiên Hùng, mọi công việc của một người kế toán sẽ được làm một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Kế toán Thiên Hùng sẽ giải quyết tất cả các công việc phát sinh trong 1 năm tài chính của doanh nghiệp bằng cách nhận các chứng từ photo 2, 3 lần/ tháng.

Kế toán Thiên Hùng cung cấp dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ tại TPHCM để phục vụ nhu cầu báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý và báo cáo tài chính cuối năm của các doanh nghiệp, đặc biệt là những những doanh nghiệp sau:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Công ty thật, văn phòng ảo và ít nhân viên.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) uy tín tại TPHCM của Thiên Hùng?

dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại Kế toán Thiên Hùng

Kế toán Thiên Hùng chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại TPHCM có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và hợp tác cùng hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp cả nước, Thiên Hùng cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ trọn gói uy tín của Kế Toán Thiên Hùng

Khi sử dụng dịch vụ kế toán báo cáo thuế giá rẻ tại TPHCM của Thiên Hùng bạn sẽ được:

 • Tư vấn kịp thời những nghị định, quy định mới của nhà nước về thuế.
 • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Thiên Hùng xử lý số liệu kế toán nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo lợi ích cho các doanh nghiệp.
 • Báo giá dịch vụ báo cáo thuế với mức giá hợp lý nhất, cam kết không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TPHCM.
 • Dịch vụ kế toán giá rẻ của Thiên Hùng đồng hành và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) tại TPHCM của Thiên Hùng

quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại TP.HCM

Thiên Hùng cung cấp quy trình thực hiện hoạt động kế toán thuế uy tín chi tiết cho khách hàng

Kế toán Thiên Hùng có quy trình làm việc khoa học đảm bảo cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Công việc làm hàng tháng

Hàng tháng, dịch vụ báo cáo thuế tại TPHCM của Thiên Hùng sẽ tới công ty bạn từ 2-3 lần để lấy các chứng từ về làm và kiểm tra tính hợp lý của những chứng từ này. Sau đó sẽ tiến hành kê khai thuế GTGT (giá trị gia tăng) và giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

Công việc làm hàng quý

Trên cơ sở những sổ sách hàng tháng mà dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của Thiện Hùng đã tổng hợp được, các nhân viên chuyên về kế toán, thuế của công ty sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN (thu nhập cá nhân) và nộp lên cơ quan thuế và hoàn thiện toàn bộ sổ sách cũng như chứng từ trong quý để bàn giao cho doanh nghiệp theo đúng thời gian đã cam kết.

Công việc tài chính cuối năm

Những tháng cuối năm là thời điểm cần lập báo cáo tài chính và lập quyết toán thuế TNDN cho các doanh nghiệp.

Khi đã nhận được báo giá dịch vụ báo cáo thuế tại và quyết định sử dụng dịch vụ này của Thiên Hùng, khách hàng không cần phải quan tâm nộp tờ khai thuế với cơ quan chứng năng, tất cả những công việc đó đã được dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) tại TPHCM của Thiên Hùng thực hiện.

Báo giá dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) trọn gói tại TPHCM của Kế toán Thiên Hùng

Với mỗi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, kế toán thuế trọn gói uy tín tại của Thiên Hùng sẽ cho những mức giá khác nhau.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ kế toán, báo cáo thuế trọn gói tại TPHCM chi tiết nhất để khách hàng tham khảo:

Báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Số chứng từ của dịch vụ kế toán thuế uy tín tại TPHCM của Kế toán Thiên Hùng được tính như sau:

 • Mỗi hóa đơn là một (01) chứng từ.
 • Bảng lương tháng là một (01) chứng từ.
 • Sao kê ngân hàng cứ mười (10) dòng là một (01) chứng từ.
 • Và các chứng từ liên quan trực tiếp tới nghiệp vụ phát sinh.
 • Phí in sổ sách: 1.000.000 (vnđ).

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại mang đến rất nhiều những tiện ích cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc khai báo thuế cũng như hạn chế được những rủi ro và sai sót để tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật.

Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM hay bất cứ những vấn đề gì liên quan đến dịch vụ này của Kế toán Thiên Hùng, hãy liên hệ đến Hotline: 0947841122 để được hỗ trợ tư vấn tận tình bạn nhé!


Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn