Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

 HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hiện tại khu vực Bình Chánh, Tân Bình và một số khu vực khác của Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu triển khai cho các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử ngay trong Tháng 3 và Tháng 4 năm 2020

SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

(Thông báo của Chi cục thuế huyện Bình Chánh về việc chuyển đổi áp dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ)

Để đảm bảo việc xuất hóa đơn được suôn sẻ và thực hiện đúng luật theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, anh chị hãy cân nhắc và đưa ra quyết định thay đổi hóa đơn giấy thành Hóa đơn điện tử liền nhé!

Chính sách giá mới của Meinvoice - MISA. Giá rẻ bất ngờ.


Anh/Chị nào đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ Thiên Hùng ạ! ???

? Không giới hạn số lượng người dùng.
? Không thu phí duy trì hàng năm.
? Lưu trữ, tra cứu hóa đơn miễn phí trong thời gian 10 năm.
? Miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế (Thiên Hùng sẵn sàng hỗ trợ Doanh nghiệp hoàn thành thủ tục với Cơ quan thuế nếu Doanh nghiệp có nhu cầu)
? Khách hàng có thể mua trước nhiều gói hóa đơn để sử dụng và được chuyển sang năm tài chính tiếp theo nếu sử dụng không hết. (Thời gian sử dụng là vô hạn ???)

? Phần mềm và dịch vụ của MISA không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT nên Quý khách không cần phải trả thêm tiền thuế GTGT.

 Hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử

 Hóa đơn điện tử

Ngoài ra Thiên Hùng luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn như giảm giá hay tặng thêm số lượng hóa đơn cho Qúy khách mua sản phẩm của Thiên Hùng.

 Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm Thiên Hùng tin Qúy khách sẽ hài lòng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Xem thêm: Chi phí quảng cáo trên mạng quốc tế như thế nào?


Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn