Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

Bạn đang theo chuyên ngành kế toán nhưng lại chưa được thực hành trên thực tế? Bạn muốn tìm cho mình một khóa học đào tạo kế toán thực tế chuyên nghiệp? Hãy đến với Kế toán Thiên Hùng để được tìm hiểu kĩ càng hơn nhé!

Tại sao cần học kế toán thực tế?

Để trở thành một người kế toán viên có chuyên môn giỏi và kỹ năng tốt thì bạn cần trao dồi cho mình rất nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn và khả năng xử lý tình huống nhạy bén. Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp, cao đẳng, đại học đào tạo ngành kế toán nhưng hầu như tất cả đều đặt nặng vấn đề lý thuyết mà thiếu vận dụng, thực hành. Do vậy, tuy tỉ lệ việc làm ngành này là khá cao nhưng tỉ lệ thất nghiệp vẫn ở mức khá báo động. Các doanh nghiệp vẫn đang cố gắng, nỗ lực tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho công ty, trong khi các cử nhân kinh tế mới ra trường lại chưa đáp ứng đủ những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đề ra.

Học kế toán thực tế để làm gì? 

Học kế toán thực tế để làm gì?

Nếu bạn không muốn mình nằm trong con số đông thất nghiệp kia thì ngoài việc học tập lý thuyết tại trường học, bạn cần tham gia những khóa học đào tạo kế toán thực tế để thực hành một cách trực tiếp. Tại các khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc với các nghiệp vụ kinh tế thực tế tại các doanh nghiệp, các nghiệp vụ phát sinh mà bạn cần giải quyết sao cho linh hoạt và hiệu quả.

Đặc biệt một kỹ năng rất quan trọng và cần thiết mà bất cứ kế toán viên nào cũng cần phải được trang bị đó là kỹ năng tin học văn phòng. Việc sử dụng thành thạo Word và Excel sẽ giúp hỗ trợ người kế toán rất nhiều trong khi giải quyết công việc. Dịch vụ kế toán thuế bạn sẽ được đào tạo từ A đến Z.

Dịch vụ đào tạo kế toán thực tế uy tín

Để có được những kỹ năng cần thiết bạn nên theo học khóa đào tạo kế toán thực tế. Kế toán Thiên Hùng cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán thực tế uy tín. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về chuyên ngành kế toán, các cách để xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo bạn trở thành một người kế toán viên giỏi về mặt kỹ năng và dày dặn kinh nghiệm thực tế.

Dịch vụ đào tạo kế toán thực tế uy tín ở đâu? 

Dịch vụ đào tạo kế toán thực tế uy tín ở đâu?

Với lộ trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao chắc chắn sẽ đem lại tới bạn những kiến thức bổ ích. Khóa đào tạo kế toán thực tế rất phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường hay với những người không có chuyên môn về kế toán nhưng lại muốn theo đuổi nghề. Các khóa học đều bao gồm các kiến thức tổng hợp từ kế toán thuế, kế toán kho đến kế toán công nợ… Bạn không cần phải đăng ký nhiều khóa học khác, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Trên đây là những thông tin về ngành kế toán và dịch vụ đào tạo kế toán thực tế. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Báo cáo thuế theo quý cần làm gì?


Dịch vụ nổi bật, Tin tức

Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn