Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

Kế toán thực tế căn bản trên phầm mềm kế toán

Bạn là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, chưa biết làm kế toán trên phần mềm. Bạn đang cần tìm một khóa học kế toán thực tế căn bản trên phần mềm giúp bạn củng cố kỹ năng nền tảng để làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Rất nhiều học viên đã thành công khi lựa chọn khóa học kế toán thực tế tại Kế toán Thiên Hùng. Bạn thì sao?

Khóa học kế toán thực tế trên phần mềm giúp bạn điều gì?

Vấn đề hiện nay mà hấu hết các học viên gặp phải đó là chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, là sinh viên mới ra trường chưa có sự hiểu biết về kỹ năng và môi trường làm việc trong doanh nghiệp nên rất ngại đi xin việc và thường bị từ chối.

Thấu hiểu những lo lắng đó, Kế toán Thiên Hùng cho ra đời khóa học với lộ trình học chuẩn giúp bạn cải thiện kỹ năng làm việc nhanh chóng.

Nội dung khóa học bao gồm:

  • Lập hóa đơn, phiếu thu, chi nhập xuất, định khoản .
  • Lập  toàn bộ hệ thống sổ sách  của doanh nghiệp trên phần mềm
  • Thời gian học từ 10 – 20 buổi. Học phí: 800.000  
  • Được làm trực tiếp trên chứng từ thật trên phần mềm kế toán, tiếp xúc làm việc trực tuyến với hệ thống kê khai, nộp thuế trực tuyến. Ký chữ ký điện tử, trình ký điện tử.

Toàn bộ quá trình học, các học viên sẽ được học thực hành trên máy vi tính với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán. Sau khi học xong, các học viên sẽ có đủ năng lực để tự tin làm việc tại doanh nghiệp. Nếu muốn các học viên học khóa học của chúng tôi sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm.

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi và tự tin làm chủ tương lai bạn nhé.

 


Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn