Menu

Đăng kí / Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Nhớ đăng nhập

Đăng kí

Đăng nhập bằng facebook

Khoá học kế toán dành cho chủ doanh nghiệp

Bạn là giám đốc điều hành của một doanh nghiệp, là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho vấn đề tài chính vậy mà lại không biết về kế toán thì quả thực là một thiếu xót. Khi kế toán nộp báo cáo, bạn không biết số liệu đó đúng hay sai, rồi cả khi đến kỳ kiểm tra thuế, bạn sẽ không thể tường trình minh bạch với cơ quan thuế được. Điều đó khiến bạn khá bị động khi là một người đứng đầu. Chính vì vậy bạn cần tham gia ngay một khóa học kế toán dành cho chủ doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Khi tham gia khóa học, học viên là chủ doanh nghiệp sẽ được những người có kinh nghiệm nhiều năm làm kế toán trưởng, từng quyết toán nhiều lần với cơ quan thuế trực tiếp giảng dạy với phương pháp học cô đọng, xúc tích bằng cách vận dụng các tình huống mà doanh nghiệp hay gặp phải.

Phần 1: Nguyên lý kế toán

  • Nắm yêu cầu, nghiệp vụ và nguyên tắc của kế toán
  • Hiểu hệ thống tài khoản và cơ cấu tài sản, nguồn vốn của doanh nghiệp.
  • Mô hình kế toán và nội dung công việc mà kế toán phải làm
  • Cách kiểm tra, phát hiện đúng sai trong sổ sách kế toán

Phần 2:  Kế toán thuế

Kiểm tra và phát hiện sai sót nhanh trong báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm khi nộp cho cơ quan thuế.

Phần 3: kỹ năng đọc hiểu, kiểm tra báo cáo tài chính

Sau khi tham gia khóa học, chủ doanh nghiệp có thể cầm trên tay bản báo cáo tài chính và biết bản báo cáo đó đã đủ biểu mẫu hay chưa, đã làm đúng biểu mẫu chưa, làm có đúng không và kiểm tra nhanh những sai sót trước khi đặt bút kí.

Nhanh tay đăng ký khóa học chất lượng này thôi bạn ơi. Hiện khóa học đang trong thời gian ưu đãi với mức học phí chỉ 2.000.000đ. Thời gian học từ 6 – 8 buổi đảm bảo sẽ giúp bạn nắm vững được các kỹ năng trên.

 


Copyright © 2017 Kế toán TH. All rights reserved.

Thiết kế website: CNV.vn